LTV / CLEAN CARE - HÓA CHẤT TẨY RỬA ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

1-6 trong 7 Kết quả

NƯỚC TẨY RỬA KHUÔN CAO SU DÍNH BẨN, BA DỚ – MOLD CLEANER M5204

Trong quá trình gia công và sản xuất, công tác vệ sinh khuôn ép mẫu là vô cùng cần thiết, vì nó không chỉ ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động, mà còn ảnh hưởng.

Xem chi tiết

CHẤT TẨY RỬA LTV O5404 HIỆU QUẢ ỨNG DỤNG CHO NHÀ BẾP SẠCH SẼ HOÀN HẢO.

Tiết kiệm thời gian và công sức: Sử dụng chất tẩy rửa thiết bị nhà bếp giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với việc dùng phương pháp lau chùi truyền thống. Chỉ cần áp dụng chất tẩy rửa LTVO5404, để trong một thời gian ngắn để thẩm thấu, sau đó lau sạch bằng vải hoặc miếng bọt biển, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn khó chịu.

Xem chi tiết

HÓA CHẤT VỆ SINH CÔNG NGHIỆP LTV05304 TRAO ĐỔI NHIỆT AN TOÀN HIỆU QUẢ

Khi lựa chọn mua hóa chất vệ sinh công nghiệp, Quý khách hàng cần xem xét một số yếu tố quan trọng để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của sản phẩm. Dưới đây là một số yếu tố cần lưu ý:

Xem chi tiết

CHẤT TẨY ĐA NĂNG LTVO5204 TẨY MỌI VẾT BẨN.

Chất tẩy đa năng LTVO5204 là một sản phẩm đột phá trong việc tẩy rửa và loại bỏ các vết bẩn khó khăn trên nhiều bề mặt khác nhau như trên khuôn cao su, lá tản nhiệt, ứng dụng trong bảo dưỡng ô tô.

Xem chi tiết

CHẤT TẨY RỬA BỤI BẨN DẦU MỠ TRÊN MÁY MÓC THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP – LTV O5204

Chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp từ lâu đã được con người sử dụng phổ biến trong sản xuất nhằm lạm sạch, khử trùng và bảo quản hệ thống thiết bị, máy móc phục vụ cho quá trình sản xuất. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng để làm sạch dầu mỡ, vết bẩn tại các tòa nhà lớn hay các chung cư. Việc áp dụng tính chất hóa học vào trong công nghiệp giúp loại bỏ một cách tức thì các vết dầu mỡ, vết bẩn sau khi phản ứng hóa học xảy ra. Long Trường Vũ một trong những công ty chuyên cung cấp các loại chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp, chất tẩy rửa trên thiết bị máy móc, chất tẩy ức chế cáu cặn ăn mòn lò hơi và hệ thống lạnh. Nhằm mở rộng thị trường phân phối chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp, chúng tôi đang tuyển Đại lý phân phối với nhiều chính sách chiết khấu rõ ràng và minh bạch.

LTV O5204

Xem chi tiết

CHẤT TẨY CẶN & DẦU NHỚT TRÊN CÁC THIẾT BỊ TRAO ĐỔI NHIỆT – LTV O5304

Để xử lý các vết bẩn trên nền gạch, sơn tĩnh điện bám trên sàn nhà, xi măng bám dính trên tay nắm cửa. Đội kỹ thuật đã dùng Chất tẩy rửa Chất tẩy rửa xi măng trên mặt sàn LTV O5304 và LTV O5204 để xử lý các vết bẩn này.

LTVO5304

Xem chi tiết