Giải pháp xử lý nước, hệ thống lò hơi, cung cấp chất tẩy rửa

1-4 trong 4 Kết quả

NƯỚC TẨY RỬA VỆ SINH CÔNG NGHIỆP COIL CLEANER

Chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp coil cleaner là một loại hóa chất được sử dụng để làm sạch và loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ và các chất ô nhiễm khác từ các ống dẫn không khí, các cánh quạt và các bề mặt khác của các hệ thống điều hòa không khí và máy nén lạnh.

Xem chi tiết

CHẤT TẨY RỬA BỤI BẨN DẦU MỠ TRÊN MÁY MÓC THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP – LTV O5204

Chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp từ lâu đã được con người sử dụng phổ biến trong sản xuất nhằm lạm sạch, khử trùng và bảo quản hệ thống thiết bị, máy móc phục vụ cho quá trình sản xuất. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng để làm sạch dầu mỡ, vết bẩn tại các tòa nhà lớn hay các chung cư. Việc áp dụng tính chất hóa học vào trong công nghiệp giúp loại bỏ một cách tức thì các vết dầu mỡ, vết bẩn sau khi phản ứng hóa học xảy ra. Long Trường Vũ một trong những công ty chuyên cung cấp các loại chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp, chất tẩy rửa trên thiết bị máy móc, chất tẩy ức chế cáu cặn ăn mòn lò hơi và hệ thống lạnh. Nhằm mở rộng thị trường phân phối chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp, chúng tôi đang tuyển Đại lý phân phối với nhiều chính sách chiết khấu rõ ràng và minh bạch.

LTV O5204

Xem chi tiết

CHẤT TẨY CẶN & DẦU NHỚT TRÊN CÁC THIỆT BỊ TRAO ĐỔI NHIỆT – LTV O5304

Để xử lý các vết bẩn trên nền gạch, sơn tĩnh điện bám trên sàn nhà, xi măng bám dính trên tay nắm cửa. Đội kỹ thuật đã dùng Chất tẩy rửa Chất tẩy rửa xi măng trên mặt sàn LTV O5304 và LTV O5204 để xử lý các vết bẩn này.

LTVO5304

Xem chi tiết

CHẤT TẨY DẦU MỠ CÁC THIẾT BỊ NHÀ BẾP MẶT SÀN – LTV O5404

Chất tẩy rửa vệ sinh thiết bị nhà bếp từ lâu đã được con người sử dụng phổ biến trong sản xuất nhằm lạm sạch, khử trùng và bảo quản hệ thống thiết bị. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng để làm sạch dầu mỡ, vết bẩn tại các tòa nhà lớn hay các chung cư. Việc áp dụng tính chất hóa học vào trong công nghiệp giúp loại bỏ một cách tức thì các vết dầu mỡ, vết bẩn sau khi phản ứng hóa học xảy ra.

LTVO5404

Xem chi tiết