LTV / CLEAN CARE - HÓA CHẤT TẨY RỬA ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

1-6 trong 14 Kết quả

LTV C3010L – NƯỚC TẨY RỬA RÊU TẢO TRONG HỆ THỐNG GIẢI NHIỆT

LTV C3010L là một hỗn hợp chất halogen oxi hoá dạng lỏng, hạn chế sự tắc nghẽn do vi sinh vật trong hệ thống giải nhiệt hở. LTV C3010L ít ăn mòn hơn sản phẩm clo và có hiệu quả thận chí với nguồn nước có pH > 9.

Xem chi tiết

DUNG DỊCH ỨC CHẾ RÊU TẢO TRONG HỆ THỐNG GIẢI NHIỆT LTV – C2250

Hóa chất ức chế rêu tảo trong hệ thống giải nhiệt LTV - C2250 là các hợp chất được sử dụng để ngăn chặn sự phát triển của rêu và tảo trong hệ thống giải nhiệt. Các hóa chất này được thêm vào hệ thống giải nhiệt để giữ cho nước trong hệ thống không bị phát triển rêu tảo.

Xem chi tiết

NƯỚC ỨC CHẾ VI SINH TRONG HỆ THỐNG GIẢI NHIỆT LTV – C2200

Nước ức chế vi sinh trong hệ thống giải nhiệt là các chất được sử dụng để kiểm soát sự phát triển của vi khuẩn, nấm và các loại vi sinh vật khác trong hệ thống giải nhiệt. Vi sinh vật có thể sinh sống và phát triển trong các điều kiện ẩm ướt, tạo ra màng sinh học, mốc và các tắc nghẽn trong hệ thống giải nhiệt, dẫn đến giảm hiệu quả và tổn thất năng lượng.

Xem chi tiết

CHẤT “LTV C642” ỨC CHẾ CÁU CẶN VÀ ĂN MÒN TRONG HỆ THỐNG GIẢI NHIỆT

Trong hệ thống giải nhiệt, các hóa chất ức chế cặn và ăn mòn trong hệ thống giải nhiệt có thể được sử dụng để giữ cho hệ thống hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Xem chi tiết

DUNG DỊCH “LTV B0302” ỨC CHẾ CHỐNG CÁU CẶN TRONG LÒ HƠI.

Khi được sử dụng đúng cách, Hóa chất ức chế ăn mòn LTV B0302 có thể giúp bảo vệ lò hơi khỏi sự ăn mòn bởi các tác nhân hóa học, giảm thiểu thiệt hại cho lò hơi và tăng tuổi thọ của thiết bị. Tuy nhiên, việc sử dụng hóa chất này cần được thực hiện đúng cách và tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn và quy định an toàn của nhà sản xuất để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường.

Xem chi tiết

HÓA CHẤT “LTV 110 BA” ỨC CHẾ CHỐNG CÁU CẶN TRONG LÒ HƠI.

Hóa chất ức chế “LTV 110 BA” chống cáu cặn trong lò hơi là kết quả của sự phối trộn nhiều hóa chất với những chức năng khác nhau. Chất loại bỏ khí oxy hòa tan chủ yếu là Natri Sulfit sẽ trợ giúp đắc lực trong việc loại bỏ nhanh chóng khí oxy có trong nước cấp lò cũng như nước lò và do đó hạn chế hiện tượng ăn mòn trong lò hơi.

Xem chi tiết