Giải pháp xử lý nước, hệ thống lò hơi, cung cấp chất tẩy rửa

1-5 trong 5 Kết quả

CHẤT TẨY RỬA XỬ LÝ BỀ MẶT CẶN BẨN, CHẤT NHỜN VÀ KHỬ MÙI RYDALL DC

Nước tẩy rửa RYDALL DC là sản phẩm 100% tự nhiên và an toàn người dùng và thân thiên môi trường, công dụng RYDALL DC làm sạch và khử mùi trên nhiều loại bề mặt bằng chất xúc tác sinh học. RYDALL DC chỉ là dạng nước hỗn hợp gồm các chất dinh dưỡng, vitamin và nguyên tố vi lượng hoạt động như một loại nước tăng lực giúp tăng khả năng tẩy rửa và khử mùi một cách triệt để các vi khuẩn, vết bẩn có trên bề mặt và giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất của chúng để loại bỏ mùi và vi khuẩn gây bệnh.

Xem chi tiết

NƯỚC KHỬ MÙI RYDALL OE TẨY RỬA VỆ SINH CHUỒNG TRẠI, BÃI RÁC VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Nước khử mùi RYDALL OE là loại dung dịch khử mùi theo công thức kiểm soát và loại bỏ mùi khó khử như khói thuốc lá và ô nhiễm vật nuôi, chuồng trại và ngay cả trên thảm ô tô và vải. Không gây hại cho môi trường, chứa hỗn hợp phức hợp các chất dinh dưỡng tự nhiên, vitamin và các nguyên tố vi lượng được thiết kế đặc biệt để loại bỏ mùi công nghiệp và các vấn đề ăn mòn mà không cần hóa chất độc hại hoặc nước hoa che phủ. Long Trường Vũ là một trong những nhà cung cấp dòng sản phẩm Nước khử mùi RYDALL OE chính hãng tại Việt Nam. Sản phẩm đảm bảo 100% hàng nhập khẩu tại nhà máy, uy tín và chất lượng, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem chi tiết

NƯỚC TẨY RỬA VỆ SINH BỤI BẨN TRÊN CUỘN COIL VÀ DÀN LƯỚI TẢN NHIỆT RYDALL CC

Nước tẩy rửa vệ sinh bụi bẩn trên cuộn coil và dàn lưới tản nhiệt "RYDALL CC" làm sạch và làm sáng một cách an toàn các thiết bị ngưng tụ làm mát bằng không khí, bộ lọc không khí cố định, cuộn dây của thiết bị bay hơi, bộ cửa sổ và bất kỳ cuộn dây hoặc thiết bị làm mát/sưởi ấm có vây nào khác. Chất làm sạch cuộn dây RYDALL CC không ăn mòn, không độc hại và có thể phân hủy sinh học.

Xem chi tiết

NƯỚC TẨY RỬA DẦU MỠ NHÀ BẾP, SÀN NHÀ VÀ ĐỘNG CƠ Ô TÔ RYDALL MP.

Nước tẩy rửa dầu mỡ nhà bếp, sàn nhà và động cơ Ô tô RYDALL MP là chất nhờn có khả năng làm sạch, tẩy các vết bẩn bám dính chặt được tẩy một cách mạnh mẽ, linh hoạt và có khả năng phân hủy sinh học có dạng cô đặc cao, không nguy hiểm và có thể được pha loãng tùy chỉnh để phù hợp với hầu hết mọi ứng dụng làm sạch, thân thiện môi trường và người dùng.

Xem chi tiết

CHẤT TẨY RỬA CÔNG NGHIỆP CHỐNG CÁU CẶN ĂN MÒN LÒ HƠI PHÂN HỦY SINH HỌC RYDLYME

Chất tẩy rửa công nghiệp chống cáu cặn phân hủy sinh học RYDLYME được sử dụng cho lò hơi, thiết bị làm lạnh, tháp giải nhiệt, bình ngưng, bộ trao đổi nhiệt, struvite, và hơn thế nữa! Nhập khẩu: USA. Quy cách đóng bình: Can 4 lít / 20 lít

Xem chi tiết