NƯỚC TẨY RỬA VỆ SINH LTVO5404 CHO THIẾT BỊ TRONG NHÀ BẾP.

Nước tẩy rửa vệ sinh thiết bị nhà bếp hiệu quả phụ thuộc vào loại thiết bị và vết bẩn cần loại bỏ, NHƯNG với các vết bẩn cứng đầu khó trị NHƯ "dầu mỡ" bám dính lâu ngày thì cần loại nước tẩy rửa chuyên dùng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Xem thêm

ỨNG DỤNG CHẤT TẨY RYDLYME TẨY CÁU CẶN CHO “BÌNH NGƯNG” TẠI CÁC NHÀ MÁY ĐIỆN.

Chất tẩy cặn RYDLYME đã được NSF đăng ký để sử dụng trong các ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau bao gồm các nhà máy chế biến đồ uống, dược phẩm, đóng chai và thực phẩm, cũng như được chứng nhận tiêu chuẩn 60 của NSF/ANSI là chất tẩy rửa dành cho đồ uống hệ thống nước và được sản xuất tại Cơ sở được chứng nhận ISO 9001.

Xem thêm

Long Trường Vũ 20 Năm Thành Lập – Hành Trình Phát Triển (2002 – 2022)

Tính đến 2022, Long Trường Vũ đã có hệ thống và trung tâm dịch vụ trải dài cả 3 miền Bắc - Trung - Nam. Để có được như ngày hôm nay, Long Trường Vũ xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã tin tưởng sử dụng sản phẩm - dịch vụ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường 20 năm (2002 - 2022).

Xem thêm

LONG TRƯỜNG VŨ KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG, QUÝ ĐỐI TÁC GIÁNG SINH AN LÀNH VÀ HẠNH PHÚC.

Vậy là 1 mùa Giáng Sinh đã đến, cũng là lúc báo hiệu năm cũ đi qua và chúng ta bước sang năm mới 2023. Nhân dịp Giáng Sinh đến gần, Long Trường Vũ kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp và một Năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!.

Xem thêm

Tẩy Rửa Vệ Sinh Rong Rêu, Cáu Cặn Tháp Giải Nhiệt Có Thật Sự Quan Trọng?.

Long Trường Vũ với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp chất tẩy rửa vệ sinh rông rêu, cáu cặn tháp giải nhiệt và hệ thống lạnh, việc vệ sinh định kỳ sẽ loại bỏ các rỉ sét, cáu cặn, các chất ăn mòn, các chất bẩn bám trên hệ thống giải nhiệt, trao đổi nhiệt, ống nước, lò hơi, ống cấp nước.

Xem thêm

Chất Tẩy Rửa Lưới Tản Nhiệt “Rydall CC”, Sản Phẩm Được Nhập Khẩu Từ Mỹ

Chất tẩy rửa Rydall CC thương hiệu đến từ Mỹ được Long Trường Vũ phân phối, ngoài công năng của chất tẩy rửa làm sạch dàn tản nhiệt bằng nhôm hoặc đồng thì còn tác dụng trên:

Xem thêm

Chất Tẩy Rửa LTV O5204, Ngoài Công Năng Tẩy Dầu Mỡ Trên Thiết Bị Máy Móc Còn Tẩy Keo Decal.

Chất tẩy rửa mang tính chất vệ sinh công nghiệp không chỉ áp dụng tẩy dầu mỡ trên các thiết bị máy móc - các thiết bị công nghiệp còn có công năng tẩy được keo của decal bám dính trên tất cả bề mặt.

Xem thêm

Về Chúng Tôi