LTV / CLEAN CARE - HÓA CHẤT TẨY RỬA ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

ABOUT US

Về Chúng Tôi

THƯ NGỎ

THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH

Năm 2002, Long Trường Vũ chính thức được thành lập từ việc ý thức sâu sắc rằng công tác quản lý và kiểm soát đóng vai trò rất quan trọng trong sản xuất và vận hành doanh nghiệp. Nếu thực hiện không tốt sẽ làm tăng chi phí sản xuất, chi phí bảo trì sửa chữa và khắc phục sự cố, thậm chí là phải trả giá bằng sức khoẻ và sự an toàn của nhân viên. Chặng đường 20 năm hoạt động của chúng tôi là hành trình vì sứ mệnh giúp các doanh nghiệp gia tăng hiệu quả sản xuất, yên tâm phát triển bền vững, đóng góp cho sự phát triển của xã hội và cộng đồng.

Định hướng hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước công nghiệp, chống ăn mòn và làm sạch hệ thống lò hơi, hệ thống giải nhiệt là một quyết định đúng đắn phù hợp với xu hướng chung của thị trường và nhu cầu của khách hàng, thương hiệu Long Trường Vũ (LTV) đã chiếm được lòng tin của các tập đoàn lớn trên thế giới như: Tập đoàn CP (Thailand), Tập đoàn Deheus (The Netherlands) CJ Vina (Korea), Colgate (USA), Newtoyo (Singapore), Sofitel Hotel (France), Intercontinental, Park Hyatt (USA),… đó là những minh chứng rõ ràng nhất cho uy tín, chất lượng và giá trị thương hiệu của chúng tôi.

Tính đến nay, Long Trường Vũ đã có hệ thống chi nhánh, nhà xưởng và trung tâm chăm sóc khách hàng trên cả ba miền Bắc, Trung, Nam được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, hoàn toàn tự động, đạt hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đồng thời đang triển khai phần mềm Quản lý nguồn lực (ERP) giúp nâng cao hiệu quả quản lý để đáp ứng kịp thời các yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Đây được xem là những yếu tố then chốt giúp Công ty tiếp tục trở thành lựa chọn số 1 của Quý khách hàng trong lĩnh vực cung cấp giải pháp xử lý nước công nghiệp.

Trên nền tảng cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, kỹ thuật viên,… có kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết và sự hỗ trợ kỹ thuật của các chuyên gia trên 30 năm kinh nghiệm đến từ Malaysia, Long Trường Vũ tự tin mang đến những giải pháp tối ưu cho Quý doanh nghiệp, từng bước “Kiến tạo giá trị – Vun đắp niềm tin” để tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Cuối cùng, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Long Trường Vũ, Tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý vị, kính chúc Quý vị ngày càng phát triển và thành công.

 

Tiếp nối thành công sau 20 năm phát triển, bước vào chặng đường mới với những cơ hội và thách thức mới, Long Trường Vũ đang từng bước chuyển mình trở thành tập đoàn LTV Group với kế hoạch IPO vào năm 2025 để huy động nguồn lực, mở rộng quy mô thị trường, khai thác tối đa tiềm năng lợi thế, sẵn sàng chinh phục mục tiêu trở thành Tập đoàn số 1 Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung trong lĩnh vực môi trường và năng lượng vào năm 2030.

Các chi nhánh công ty

CHIẾN LƯỢC DÀI HẠN

Để đạt được mục tiêu trở thành tập đoàn hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực môi trường và năng lượng có uy tín nhất ở
Đông Nam Á vào năm 2025, chúng tôi tập trung vào các tạo ra những đòn bẩy trên nền tảng hoạt động kinh doanh giải pháp chống ăn mòn và làm sạch thiết bị lò hơi, hệ thống lạnh công nghiệp.

Tác động của Long Trường Vũ liên quan đến phát triển bền vững

Sự tăng trưởng ổn định về doanh thu và lợi nhuận đã giúp Công ty thực hiện tốt các nghĩa vụ về thuế và tác động tích cực đến các vấn đề xã hội như: đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo công ăn việc làm, đem lại thu nhập ổn định cho người lao động, chung tay hỗ trợ cộng đồng bằng các hoạt động tài trợ, từ thiện thiết thực.

Bên cạnh đó, Công ty luôn tìm tòi và đưa ra các giải pháp giúp hạn chế tối đa tác động đến môi trường, nhắc nhở nhân viên sử dụng năng lượng đúng lúc, đúng chỗ, phát động phong trào trồng cây xanh, áp dụng khoa học kỹ thuật điều chỉnh lượng tiêu thụ năng lượng nhà xưởng, vận chuyển,…

Xây dựng mối quan hệ bền vững với các bên liên quan

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ HỆ THỐNG QUẢN LÝ

Chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư hệ thống quản lý (ERP) và cơ sở hạ tầng để tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triền bền vững trong tương lai, sự đầu tư bài bản này giúp chúng tôi hoàn toàn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH, VĂN HÓA & CAM KẾT

LTV

Cung Cấp Hóa Chất Tẩy Rửa Đạt Tiêu Chuẩn

Hóa Chất Tẩy Rửa Các vết Bẩn, Sơn Bám Dính Trên Đá Granite Tại Trường ĐH Cần Thơ

Hóa chất tẩy rửa các vết bẩn, sơn bám dính trên đá Granite được KTV sử dụng là hóa chất có mã "I04" một trong những hóa chất được Nhà máy Envi Care trưc thuộc Long Trường Vũ sản xuất đạt tiêu chuẩn thân thiện người dùng và môi trường.

Hóa Chất Tẩy Rửa "ENVI CLEAN I04" Test Công Dụng Trên Mặt Sàn Tại ĐH Cần Thơ.

Hóa chất tẩy rửa "ENVI CLEAN I04" đã được sử dụng trong buổi test khả năng làm sạch các vết bẩn bám dính trên mặt sàn tại Trường ĐH Cần Thơ.

Ngoài ra, Hóa chất tẩy rửa "ENVI CLEAN I04" còn ứng dụng:

Chất Tẩy Rửa LTV O5204 Dùng Tẩy Rửa Vết Bẩn Trên Rulo In Ấn - Sản Xuất Giấy

Đối ngành sản xuất giấy, in ấn hoặc bao bì việc vệ sinh các vết bẩn dầu nhớt là điều rất quan trọng, đặc biệt trên thiết bị Rulo.

Trong quá trình sử dụng các vết bẩn bám dính lâu ngày việc vệ sinh rất khó khăn, hiểu được nhu cầu của khách hàng.

Long Trường Vũ giới thiệu đến Quý khách hàng và Quý đối tác một trong những sản phẩm đang được quan tâm nhiều nhất để tẩy nhanh - hiệu quả LTV O5204.

Buổi Thực Nghiệm Hóa Chất Tẩy Rửa tại Trường Đại Học Cần Thơ

Bên cạnh đó, Long Trường Vũ cung cấp giải pháp Xử lý nước Công Nghiệp, Chống ăn mòn cáu cặn cho hệ thống lò hơi và hệ thống giải nhiệt, thì giải pháp làm sạch thiết bị - mặt sàn..., các vết bẩn bám dính cứng "đầu" nhất cũng được Long Trường Vũ quan tâm.