Tẩy Rửa Vệ Sinh Rong Rêu, Cáu Cặn Tháp Giải Nhiệt Có Thật Sự Quan Trọng?.

 

Như Quý khách hàng cũng biết, đường ống tháp giải nhiệt thường bị đóng cáu cặn do các tạp chất đi qua và đọng lại trong tháp giải nhiệt và sau đó đi xuống đường ống. Khi đường ống có cáu cặn sẽ làm ăn mòn kim loại, các thiết bị trong tháp giải nhiệt.

Ngoài ra, cáu cặn còn ảnh hưởng đến quá trình trao đổi nhiệt, giảm công suất, hiệu quả hoạt động của thiết bị.

Hơn nữa, nếu tháp giải nhiệt có quá nhiều cáu cặn sẽ làm tắc nghẽn đường ống, làm tăng áp suất trong đường ống và có thể gây nổ đường ống hoặc giảm tuổi thọ tần suất hoạt động.

Hệ thống giải nhiệt, trao đổi nhiệt hoạt động theo nguyên lý đối lưu không khí hoặc tuần hoàn nước. Trong quá trình giải nhiệt nước Tháp giải nhiệt hay Cooling Tower thường bị đóng cáu cặn, rỉ sét đường ống khiến cho lưu lượng nước giảm, bộ chia nước hoạt động kém có thể tắc ….dẫn đến làm giảm công suất giải nhiệt của tháp.

Xem thêm chi tiết tại: https://cleancare.com.vn/

Chính vì thế, việc tẩy rửa cáu cặn cho tháp giải nhiệt là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, tẩy rửa hay làm bất kỳ việc gì cũng cần có kế hoạch, quy trình nếu không rất dễ gây ra những hậu quả không thể lường được.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật của Long Trường Vũ với hơn 20 năm kinh nghiệm Chống cáu cặn, ăn mòn lò hơi và hệ thống lạnh, việc vệ sinh định kỳ sẽ loại bỏ các rỉ sét, cáu cặn, các chất ăn mòn, các chất bẩn bám trên hệ thống giải nhiệt, trao đổi nhiệt, ống nước, lò hơi, ống cấp nước.

Chúng tôi luôn đưa ra giải pháp và chất tẩy rửa nhằm tối ưu chi phí vận hành và nâng cao hiệu suất hoạt động của hệ thống. Tại Long Trường Vũ luôn quan niệm rằng cung cấp sản phẩm chất lượng tốt phải đi đôi chất lượng dịch vụ tốt nhằm đảm bảo sự ổn định trong hoạt động của quý khách hàng.